ท้องแข็งปั้นแล้วก็คลายบ่อย

ตอนนี้ท้อง 23 วีค ท้องชอบแข็งปั้นและสักพักก็คลายออก ช่วงใต้สะดือลงไปบ่อย เป็นปกติไหมคะ มีแม่ท้อง 5 เดือนคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ท้องแรก

บ้านนี้เป็นคะ5 เดือนเหมือนกัน ท้องแข็งบ่อย หมอบอกเป็นเพราะเดินบ่อย

5y trước

หมอถามเหมือนกันคะว่าเดินบ่อยรึเปล่า ไม่ให้ทำงานหนักช่วงนี้คะ ขอบคุณมากคะแม่

บ่อยเกินหาหมอค่ะ

5y trước

ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วคะ ขอบคุณคะ