ทานซาชิมิได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 21week แล้วค่ะ อยากทานซาชิมิมากเลย ตั้งแต่ท้องยังไม่ได้ทานซักครั้ง แม่ๆ บ้านไหนทานบ้างคะ มีผลอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จริงๆของดิบๆควรงดค่ะ แต่บ้านนี้มีทานบ้าง แต่ต้องทานร้านที่มั่นใจสะอาดจริงๆ หรือทานเกรดที่มันดีๆ แพงๆไปเลย ไม่ทานเยอะนะ 2-3 คำแค่พอหายอยากก็พอค่ะ ทานปลาทานสลัดอย่างอื่นก็ว่าไป

ของดิบ งดเลยค่ะ และไม่มีว่านานๆ ที กินนะคะ มันไม่มีประโยชน์เลยค่ะ

ไม่ควรทานเลยระหว่างตั้งครรภ์ มีแต่ส่งผลเสียค่ะ

ของดิบ หรือกึ่งสุกกึ่งดิบห้ามทานค่ะแม่ อดใจไว้

งดดีกว่าค่ะแม่