ปวดฉี่กลางคืน บ่อยแค่ไหน??

ตอนนี้ท้อง 18week ปวดฉี่เวลากลางคืน 4-5 รอบได้ ที่บ้านเป็น 2 ชั้นห้องน้ำอยู่ข้างล่าง เดินลงบันไดบ้านบ่อยก็กลัวจะลื่นเอา เลยต้องซื้อกระโถนฉี่มาไว้บนห้องเลย ?? พอตอนเช้าก็เพลียเหมือนคนนอนไม่พอ ??

1 Trả lời

ตอนนี้ 30+5 ตื่นมาเข้าห้องน้ำทุก ชม. เลยค่า