เหน็บชา

ตอนนี้ท้อง 16weekค่ะ ชอบเป็นเหน็บชาที่มือและเท้าบ่อยๆ มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ จะมีผละกระทบกับลูกไหมคะ

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ แม่ลองโยคะหรือบริหารกล้ามเนื้อเบาดูค่ะ ช่วยได้ ในแอพนี้มีวิธีค่ะ แม่ลองหาดู หรือจะดูในยูทูปก็ได้ค่ะ