คนท้องสามารถผ่าฟันคุดได้ไหม

ตอนนี้ท้อง 16 วีคแล้วเริ่มมีอาการปวดฟันคุดอยากทราบว่าสามารถผ่าหรือทานยาได้ไหมคะ ส่วนตัวแม่ไม่อยากกินยาใดๆเลย แต่ปวดมากเลยค่ะ

ลองปรึกษาหมอฟันก่อนค่ะ ส่วนมากจะทำให้ช่วง 4-6 เดือน