แม่ๆท้อง รู้สึกว่าตัวเองหิวบ่อย และกินเยอะขึ้นตอนไหนคะ

ตอนนี้ท้อง 14w แต่ท้องโตเหมือนท้อง 6เดือนเลยค่ะ หิวบ่อย กินบ่อยมาก น้ำหนักขึ้นมา 1 กิโลค่ะ ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากินบ่อยค่ะ วันนึงแบ่งได้ 5-6 มื้อเลย แถมของหวานนี่ซื้อไม่ยั้ง 😂 แต่ช่วง 1-4 เดือน น้ำหนักเราไม่เพิ่มเลยค่าาา ลงเดือนละ 3-4 ขีด แต่มาพุ่งตอนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ ขึ้น 2 โล เดือนที่ 6 หนักสุดเกือบ 5 โลค่ะ รอลุ้นอยู่ว่าเดือนนี้จะขึ้นกี่โล หวั่นน้ำตาลขึ้นมากเลยค่ะ 😂

3y trước

สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว

บ้านนี้ 15 w 4d หิวบ่อย ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แต่ช่วง 4-8w แพ้ท้องหนักมาก จะทานอะไรไม่ค่อยได้ อ้วกตลอด พอหายแพ้ท้องกินเก่งมากค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 กก.

เราหิวบ่อยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ หิวและกินได้ทุกอย่างจาก 41 kg ตอนนี้ จะ 19 weeks น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้16w แล้ว เริ่มหิวบ่อยตั้งแต่ช่วง 13 w เพิ่งกินไปยังไม่ถึงชม หิวแล้ว ตอนนี้นำ้น้ำขึ้นมา 5โลแล้วค่ะ

บ้านนี้หิวบ่อยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ไปฝากท้องตอน9 wน้ำหนักขึ้นมา2โลค่ะ😁😁

บ้านนี้15w พอหายแพ้ท้องก็เริ่มกลับมากินได้แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โล😂

หิวบ่อย ปกติค่ะ ท้องโต อาจจะน้ำคร่ำเยอะก็ได้นะคะ

บ้านนี้ช่วง 15:00 น ถึง 19:00 น ค่ะ หิวมาก😆

ปกติค่ะ