อาการปวดฉี่ทุกๆ 5 นาที ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 12w+5 ค่ะ แต่ปวดฉี่ตลอดเวลาแทบจะทุกๆ 5 นาทีเลยก็ว่าได้ แต่พอไปฉี่ ออกมาแค่ หยด 2 หยด แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกค่ะ12w

ปกติค่ะ เราก็เป็นช่วงไตรมาสแรกปัสสาวะบ่อยมาก เข้าไตรมาส2 น้อยลงนิดหน่อย ไตรมาส3 ตอนนี้แค่เดินก็ปวดปัสสาวะแล้วค่ะ 😫

ปกติค่ะ