ตอนนี้ท้อง 12 วีคแล้วค่ะ แต่วันนี้รู้สึกท้องแข็งๆ เหมือนจุกๆ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ ใครเคยเจอปัญหานี้

1 Trả lời

เป็นๆ หายๆ หรือเป็นตลอด ถ้าเป็นตลอดให้ไปหาหมอขอคำปรึกษานะค่ะ