ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😔 อยากจะถามแม่ๆว่าต้องใช่งบประมาณเท่าไหร่ในการชื้อของให้ลูกน้อยค่ะ พอดีแฟนทำงานอยู่ฝ่ายเดวออกค่าใช่จ่ายเองทั้งหมดเลยอยากจะรู้ว่าพอมั้ย🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ซื้อของที่จำเป็นก่อนค่ะ เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ไม้แขวนเสื้อ เเพมเพิส ที่นอนลูก เท่านี้ ก่อนค่ะ ประมาณ1500 - 1600กว่าบาทค่ะ