ไม่ได้น้อยใจนะแต่โมโห

ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว มันเป็นอะไรที่แบบเครียดพูดก็ยากปกติท้องไม่ท้องสามีก็ไม่เอาใจอยู่แล้ว แต่มันก็เกินไปลูกคนแรกก็ยังพอทนได้นะ พอคนที่2เรากำลังท้องอยู่ทำงานด้วยเลี้ยงลูกคนโตไปด้วย หอบลูกคนโตไปทำงานด้วยทุกวันท้อง8เดือนยังขับมอไซค์อยู่เลยตอนนี้ ผู้ชายบางคนก็เข้าใจผู้หญิงมากนะ แต่สามีเราไม่เลยนิดน้อยก็ไม่อยากจะจับช่วยอะไรเลย เราก็เลยเกลียดสามีมากตอนนี้เกลียดจนแบบไม่อยากจะพูดด้วยไม่อยากจะเจอหน้า เป็นผู้ชายที่ไม่เข้าใจผู้หญิงสักอย่างเลยไม่ออ่นโยนต่อผู้หญิง #คนท้องอยากระบาย

1 Trả lời

สู้ๆนะคะเเม่ รักต้องทนค่ะ ลองนึกถึงข้อดีของเขานะคะ ถ้าเราโมโหไม่สบายใจ เเล้วนึกถึงเเต่ข้อเสียของเขา มันจะเสียใจป่าวๆค่ะ