ท้อง8สัปดาห์แต่ไม่เจอหัวใจเด็ก

ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์ค่ะยังไม่เจอหัวใจน้องแต่เห็นตัวแบบนี้ยังมีโอกาสไหมคะ มีอาการเลือดออกค่ะฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง8สัปดาห์แต่ไม่เจอหัวใจเด็ก

ของเค้าท้องที่สาม8สัปดาห์เจอตัวพร้อมหัวใจแต่เมื่อตอนท้องที่สอง8สัปดาห์เจอแค่ถุงไข่แดงหมอให้โอกาสจนถึง12wแต่ก็ไม่มีจนได้ขูดมดลูกค่ะ

เรา ซาว น้อง ตอน 8w 5dยังตัวเล็กเล็กอยู่เลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะคะแม่❤️