สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วแต่ท้องไม่โตเท่าไหร่เลยท้องแรกด้วยอายุก็ยังไม่ถึง20 ไม่ทราบว่าเกี่ยวมั้ยค่ะ? กลัวน้องตัวเล็กด้วยทำไงดีค่ะกังวลมาก

ตอนซาว หมอบอกมั้ยคะ ว่าน้องตัวเล็กไป? หมอจะทราบจากเครื่องซาวค่ะ บางทีจะวัดจากขนาดท้อง หรือน้ำหนักแม่ไม่ได้ค่ะ ต้องซาว

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า แต่น้องตามเกณฑ์ ของแม่ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า