ท้อง7เดือนแล้วรู้สึก

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยลามไปยันหลังเลย พอดีนั่งทำงานอยู่ปกตินั่งทุกวันไม่ปวดพอมาวันนี้ปวดท้องบวกกับปวดหลัง อันนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

นั้งนานเกินไปรึป่าวคะ บางครั้งเพราะน้ำหนักครรภ์และมดลูกขยายตัว เวลานั้งนานๆอาจทำให้ปวดได้

อาจจะนั่งนานเกินไปค่ะ ยิ่งเข้าไตรมาสที่3แล้ว ไม่ควรนั่ง หรือลุกเดินนานๆนะคะคุณแม่

เป็นค่ะเวลานั่งนาน ปวดหลังแล้วลามไปท้องน้อย แต่สักพักพอได้เปลี่ยนท่าก็หายค่ะ

เพิ่งเป็นวันนี้เลยค่ะแม่ ปวดท้องน้อย ปวดหลังและต้นขามาก 28 วีค 4 วันค่ะ