ปวดท้องน้อยร้าวลงหลัง

ตอนนี้ท้อง7เดือนนิดๆค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ่อยค่ะ แล้วก็ปวดร้าวลงหลังมากเลยนอนก็ปวดหลังไม่ค่อยเบาค่ะ เป็นปกติไหมคะ?

อายุครรภ์ ใกล้กันเลยค่ะ ปวดหลังและบางครั้งปวดท้องน้อยเหมือนกัน น่าจะปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็ง ก็นั่งพักค่ะ ให้ท้องคลายบ้าง

เราเป็นตั้งแต่สามเดือนเลยค่ะ บางวันปวดไปยันจิมิ ตอนนี้4เดือนแล้วเบาลงไม่ปวดทุกวันเหมือนเมื่อก่อน

6y trước

อายุครรภ์เยอะๆปวดหลังปวดตัวทรมานมากค่ะแม่ๆแต่ก็ต้องทน

ตอนนี้ท้อง6เดือนจะ7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ เด็กมันจะกลับหัวจนทำให้เกิดอาการปวดท้องน้อยค่ะ

6y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ปวดตั้งแต่2ดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนแล้วก็ยังปวดอยู่ค่ะ ยิ่งวันนี้ลื่นด้วย ยังนอนปวดอยู่เลย

6y trước

สู่ไปด้วยกันค่ะแม่ ระวังๆนะคะท้องใหญ่แล้ว แม่บ้านนี้ก็เดินเตะนู่นนี่บ่อย ตอนนี้ท้องแก่ต้องทำอะไรช้าๆทุกอย่างเลยค่ะเผื่อความปลอดภัยเรากับลูก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อย ปวดกระดูกซี่โครงมาก

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีก้าวขาไม่ออกเลยต้องให้แฟนนวดหลังให้ค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะแม่ทรมานมาก

ปวดเหมือนกันคะ​ อายุครรภ์พอกัน​ อยากนวดมาก​ แต่ก้กลัว

บ้านนี้ปวดตั้งแต่2เดือนเเรกเลยผิดปกติไหมค่ะ😂

ปรกติค่ะ ท้องแก่แล้วคุณแม่เดินน้อยๆนะคะ

6y trước

ถูกค่ะ