ท้องเล้กไปมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าๆแร่วค่ะท้องเล็กไปมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล้กไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้7เดือนเหมือนกันจร้า

อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กท้องโตเลยคะ บ้านนี้ แม่ นน ขึ้น 11 โลเอง ลูกสามโลกว่า

ไม่เล็กคะ ขนาดนี้กำลังดี บ้านนี้ใหญ่ ทำไรก้อไม่สะดวก🤣

คุณแม่รู้เพศยังค่ะว่าผู้หญิงหรือชายอยากรู้ค่ะ

4y trước

ซาวด์แร่วค่ะหมอบอกว่า70-80%เป็นผญ.จ้า

แม่อยากได้ท้องใหญ่ขนาดไหนค่ะ?

สะดือเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กคะ

7เดือนจ้า