ไม่ค่อยกินข้าว

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแร้ว ไม่ค่อยกินข้าวเรย ส่วนมากก้อกินแบบเส้นๆ แต่ตอนเย็นไม่กินไรเรย จะมีผลอารัยกับลูกในท้องมั้ยคร่ ?

เบื่ออาหารค่ะ กินเป็นก๋วยเตี๊ยวแทนได้ค่ะ ผลไม้แทนได้ค่ะ

6y trước

บ้่นนี้กินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับผลไม้เลยค่ะ ข้าวทานไม่ได้พะอืดพะอม นมยิ่งแล้วใหญ่้เลยค่ะ กินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับผลไม้ แล้วกินพวกโอวัลตินทดแทนนมเอาค่ะ