แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือน รู้สึกว่าท้องว่างบ่อยๆ ยิ่งกินเท่าไหร่ก็เหมือนท่องว่างตลอด ปากไม่ค่อยหิวนะคะ แต่ท้องว่างต้องหาอะไรลงท้องตลอดเวลาเลย

รู้สึกไม่อยากอาหารอีกแล้วค่ะ เหมือนช่วงท้องแรกๆช่วงนึง แต่พยายามกินค่ะ😅

ลูกดูดเราเยอะคะช่วงนี้ พยายามหาความพอกีเอานะคะ มากไปเดี่ยวลงแม่หมด😊