มีเยื่อหรือพังผืดขาวขุ่นไหลออกมา

ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์ ฉี่บ่อยเข้าใจว่าปกติ แต่ฉี่ออกมาแล้วมีเยื่อคลายๆพังผืดขาวๆขุ่นๆออกมาด้วย จะเป็นอันตรายไหมคะ

ถ้าไม่มีอาการแสบ คัน หรือปัสสาวะขัดก็ไม่น่าจะอันตรายนะคะ ถ้ากังวลใจก็ไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

6y trước

ไม่มีอาการอะไรคะ ฉีก็ปกติเลยไม่แสบแต่จะหน่วงๆคะ และก็มีจี๊ดๆที่ท้องน้อยเวลาขยับตัวเร็วๆ

เราก็เป็น 5เดือนแล้วอยู่ๆก็เป็น ว่าจะไปหาหมออยู่คะ 😅

6y trước

ของเรามีอาการ หน่วงๆเวลาฉี่ และก็จี๊ดๆที่ท้องน้อยเวลาขยับตัวเร็ว แต่เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมาไปอัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดมา หมอว่าปกติดีคะ แต่นัดตรวจเพิ่มวันที่ 7มกราคมคะ