7w3D ร่างกายแปลกๆ

ตอนนี้ท้อง7วีค แต่มือ เท้า ชอบเป็นไฟฟ้าช็อต คือเราสัมผัสกับแฟน เหมือนไฟฟ้าช้อตอยู่บ่อยๆ ยื่นเหรียญให้แฟนก็ไฟฟ้าช๊อตมือ มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ เรารู้สึกแปลกมากๆ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมากๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูกคือไฟฟ้าสถิตสูงมาก สามีจับท้องไม่ได้เลยช็อตทุกรอบ 🤣 คลอดมาก็ช็อตทุกคน บางทีดังเปรี๊ยะเลยค่ะ

6mo trước

ไม่ค่ะ ไม่ได้ช็อตทุกวัน