น้ำนมแม่ ท้องแรก เริ่มมีน้ำนมตอนไหนคะ?

ตอนนี้ท้อง7 เดือน อยากทราบว่าน้ำนมเริ่มผลิตตอนไหน?

1 Trả lời

มันเริ่มผลิตเลื่อยๆค่ะแม่ จนกว่าจะคลอดแต่แม่ไม่ค้องไปจับไปบีบนมนะค่ะมันจะกระตุ้นให้คลอดกำหนดค่ะละอีกอย่างพอวันคลอดจริงน้องออกมาแล้วมันจะไหลออกมาเองค่ะ