ท้องคนที่2รพ.รัฐเขาจะนัดอัลตราซาวด์ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

เราซาวน์ตอนฝากครรภ์ กับดูความสมบรูณ์5เดือน แล้วเราไปตอน6เดือนไม่ได้ซาวน์ให้ หมอบอกต้องไปเสียเงินซาวน์เอง

บ้านนี้ซาวตอนไปฝากวันแรกเลยค่ะ แล้วก็เว้นแบบ ไปงวดนี้ไม่ซาว งวดถัดไปค่อยซาวสลับกันแบบนี้อ่ะค่ะ

ของเราซาวตอน8วีค(ฝากท้องครั้งแรก) 20วีค(ดูเพศดูความสมบูรณ์) และ36วีค(ดูท่าว่ากลับหัวยัง)ค่ะ

น่าจะนัดอีกทีช่วง30วีคขึ้นนะคะแม่ ดูว่าน้องกลับกัวรึยัง