อาการท้องปั้น

ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ วันนี้เหตุตัวเอง รู้สึกว่า เหมือนท้องแข็ง และตึงเกินไป มันเรียกว่าอาการท้องปั้นมั้ย อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งคือการที่มดลูกบีบตัวค่ะแม่ เป็นบ่อยไหมคะ

2y trước

พึ่งมีอาการค่ะ มีทางแก้หรือบรรเทามั้ยคะ