ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ มีคุนแม่คนไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะบางวันรุ้สึกปวดท้องน้อยเหมือนอะไรจะตกลงมาเลยค่ะมันเกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ

5y trước

ม่ค่ะ เดี่ยวปวดเดียวหาย มันเกี่ยวกับเราอั้นเยียวไหมค่ะ