เจ็บเต้านม เจ็บเต้าจี๊ดๆข้างขวา ทำไงดีคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่า มีอาการคัดเต้านม เจ็บจี๊ดๆต้องทำไงค่ะ

เดี๋ยวมันก็หายค่ะ จะคัดอีกทีก็น้องออกล่ะค่ะ

คุณแม่ไม่ต่องกังวลนะคะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ ไม่ต้องคิดมากไป

เจ็บ เต้า จี๊ด ๆข้างขวา เกิดจากอะไรคะ

มารออ่านค่ะ