ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์คะ. รู้สึกผะอืดผะอม แต่ไม่อ้วกนะคะ อ่อนเพลียตลอดเวลา. ท้อแท้ แบบบอกไม่ถุก. มันเป็นเองอะคะ อยากทราบว่าแบบนี้เรียกแพ้มั้ยคะ. แล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะหาย

คุณแม่พยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ อาจจะแบ่งอาหารออกเป็นหลายๆมื้อดูค่ะ ทานมื้อละน้อยๆแต่บ่อยขึ้น ช่วยเรื่องคลื่นไส้อาเจียนได้ค่ะ หาลูกอม บ๊วย ติดกระเป๋าไว้ค่ะเวลามีอาการ พักผ่อนเยอะๆค่ะ สู้ๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็ก

6y trước

ขอบคุณคะ

ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆดูนะคะ พักผ่อนเยอะๆ และต้องไม่เครียดค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ