ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง6จะเข้า7เดือนแล้ววว แต่ซื้อของเตรียมคลอดก่อนแล้วทั้งหมดทั้งเสื้อ,ถุงเท้า,ถุงมือ,ของทุกอย่างที่ต้องใช่ซื้อหมดแล้ววว #ทุกคนคิดว่าใงค้ะะ??

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะแม่ ช่วงคลอดจะได้ไม่วุ่นค่ะ วันคลอดคุณแม่ให้คุณพ่อถือของที่เตรียมไว้ไปเลยค่ะ

รอบครอบดีมากค่ะ 👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼