มีใครทำงานจนใกล้คลอดบ้างคะ เดินเยอะ? ขึ้นเขาไปช่วยเเฟนกรีดยางพารา

ตอนนี้ท้อง6 เดือนเเล้วคะ ขอคำเเนะนำ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำจนสามวันก่อนไปคลอด ลาเตรียมของ 4-8 เดือน ทำร้านกาแฟกับคนรู้จัก ทั้งเดินส่งของ เสิร์ฟของ ยกของค่ะ ตอน9 เดือนกลับมาทำออฟฟิศ ช่วง ไตรมาสมาสสุดท้าย ตอนทำร้านกาแฟ ถ้ายืนนานก็ปวดท้อง เดินได้แต่เดินนานๆ ไม่ได้ หน่วงๆ แต่เราระมัดระวัง ไม่มีการกระแทกหรือล้ม แต่ของแม่ขึ้นเขา ก็ต้องเซฟตัวเองนะคะ ❤️ ถ้าไหวก็ทำได้ค่ะ แม่จะรู้ตัวเองดีสุด

3y trước

ขอบคุณมากเลยคะ กังวลมากกลัวมีผลกระทบต่อลูก เเต่จำเป็นต้องทำสงสารเเฟนด้วยถ้าให้ไปคนเดียว