อยากทานเผ็ดๆ

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะอยากทานแต่ของเผ็ดมีคนทักมาทานเผ็ดมากลูกจะไม่มีผมกังวลมากเลยค่ะมีแม่ท่านไหนที่ตอนท้องอยากทานแบบนี้แล้วคลอดมาลูกเป็นไงบ้างคะ?แต่ดื่มและทานของที่บอกว่าทานแล้วผมลูกดกเสริมมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลว่าจะมีผลกับลูกไหม?😔

กินเผ็ดไม่มีผลต่อลูก เรากินเผ็ดตั้งแต่ท้องแรก นี่ท้อง3ก็กินเผ็ดมาก ลูกออกมาปกติ

ไม่เกี่ยวจ้าาา อยู่ที่กรรมพันธ์พ่อแม่จ้าา ลูกเพื่อนผมดกเลยทั้งๆที่กินเผ็ดมาก

เราทานเผ็ดประจำเลยค่ะ​ ส้มตำ​ ซีฟู้ด​ แค่ทำให้สะอาด​ เพราะกลัวท้องเสีย​

ไม่เกี่ยวจร้าที่หมอไม่กินของเผ็ดเพราะเราจะปวดท้องเวลากินเผ็ดมากๆ

ไม่เกี่ยวค่ะ​ บ้านนี้ไม่เผ็ดไม่อร่อย​ ผมดกดำและยาวมากค่ะ​

กลัวเหมือนกันเราก็กินเผ็ดมากเขาชอบทักว่าระวังผมม้ายดกนะ

ทานเผ็ดน่าจะไม่เกี่ยวค่ะ ทานเเต่พอควรนะค่ะเดียวปวดท้อง

บ้านนี้กินเผ็ดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 34+1 วีค แล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ บ้านนี้ทานเผ็ดตลอดออกมาผมดกมาก

กินส้มตำเผ็ดๆแบบลมออกหูแท่บทุกวันจนคลอดคะ