อยากทานเผ็ดๆ

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะอยากทานแต่ของเผ็ดมีคนทักมาทานเผ็ดมากลูกจะไม่มีผมกังวลมากเลยค่ะมีแม่ท่านไหนที่ตอนท้องอยากทานแบบนี้แล้วคลอดมาลูกเป็นไงบ้างคะ?แต่ดื่มและทานของที่บอกว่าทานแล้วผมลูกดกเสริมมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลว่าจะมีผลกับลูกไหม?😔

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนท้องชอบทานเผ็ดลูกออกมาผมดกดำ😅

บ้านนี้ทานของเผ็ดๆตลอดค่ะ ไม่เผ็ดไม่อร่อย

ไม่เกี่ยวกันค่ะ แต่อย่าเผ็ดมาก กระทบต่อล

บ้านนี้ทานเผ็ดตลอดค่ะไม่เผ็ดก้กินไม่ลง

กินเผ็ดมาตลอดค่ะ​ น้อง​ 25​ วัน​ 👶

บ้านนี้ถ้าไม่เผ็ดกินไม่ได้ค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่อดไม่ได้

กรรมพันธุ์ล้วนๆเลยค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ