ขอความคิดเห็นและคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนค่ะ

ตอนนี้ท้องแม่จะเข้า6เดือนค่ะ เหมือนน้องเริ่มรู้สึกว่าแม่เป็นอะไรน้องก็ดิ้นยูตลอด พอเราจับท้องน้องก็นิ่ง หรือน้องเป็นห่วงแม่ หรือว่าแม่คิดไปเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงนี้แม่มีเรื่องให้ร้องไห้ ให้เครียดอยู่เสมอ และกินได้น้อยลง จะเป็นอะไรกับน้องในท้องมากมัยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเคลียดมากนะคะ ส่งผลกระทบต่อน้อง