ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนคะปวดท้องมากๆแต่ถ่ายไม่ออกนั่งเบ่งเป็นชั่วโมงแล้วคะใช้ยาสอดตัวนี้ได้ไหคะ แล้วจะมีข้อเสียอะไรตามมาไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

ห้ามเลยค่ะแม่อึไม่ออกเป้นเรื่องปกติของคนกำลังท้องน่ะค่ะ คนท้องห้ามใช้ยามั่วถ้าอยากใช้ยาควรไปพบหมอค่ะ