กังวลเรื่องน้ำหนักคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนคะ น้ำหนักก่อนท้อง64 65 ตอนนี้68น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองคะ กังวลคะกลัวลูกตัวเล็ก 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เป้นไรคะเดะ36สัปดาขึ้นไปอาจจะขึ้นคะ ของเราก้พึ่งมาขึ้นช่วงนี้มีลงบ้างคะแต่ลงแค่1โล ป้าหมอก้บ่นนิดๆคะ ช่วงหลังๆน้ำหนักถึงจะขึ้นคะ💖✌️

2y trước

ขอบคุนจ้า

น้ำหนักแม่ไม่มีผลต่อตัวลูกค่ะ