แฟนติดเกมส์

ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าๆ แฟนไม่ค่อยสนใจอะไรเลยต้องคอยให้บอก ไปทำงาน11โมงเช้า แต่ตื่นมาก็เล่นเกมส์อย่างเดียวเลย บางครั้งข้าวก็ไม่กิน กลับมาบางครั้งก็นั่งเล่นเกมส์บอกอะไรก็งอนก็โดรธ ติดเกมส์มาก บอกอะไรไม่ได้เลย เถียงตลอด คิดย้อนตอนนั้นเขาไม่เคยเถียงอะไรเลย ยอมทุกอย่าง ใครเป็นบ้างคะ มีวิธีจัดดารไหมคะ ไม่อยากทะเลาะกัน

1 Trả lời

บอกกันตรงๆ ค่ะแม่ ค่อยๆ คุยกัน ดูเวลาที่เขาไม่เล่นเกมส์ แล้วคุยน่าจะดี เกมส์นี่เล่นแล้วติดจริงๆ ค่ะ 55++

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ