สับผมให้บางดีไหม

ตอนนี้ท้อง5เดือน ผมหนามากค่ะ อยากสับออกให้บาง แต่กลัวปัญหาผมร่วงที่แม่ๆหลายคนกำลังเป็นค่ะ ตอนนี้ยังไม่เป็นค่ะแต่กลัวสับละเป็นแล้วผมจะบางกว่าเดิม

1 Trả lời

เรื่องตัดแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ส่วนเรื่องผมบางจะเป็นแค่ชั่วคราวหลังคลอดเพราะฮอร์โมนมันตกค่ะ รอซักพักให้ผมขึ้นใหม่ก็จะหนาเหมือนเดิมค่ะ