ท้องเล็ก กินครบ3มื้อ ท้องไม่ป๋อง

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก จะป๋องเวลากินข้าวอิ่มแค่นั้น ช่วงเช้าท้องเล็กเท่าฝ่ามือ กินข้าวครบ3มื้อ กลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 เดือนเองค่ะ น้องยังไม่ใหญ่จนท้องขยายค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ให้ตามเกณฑ์

ไปซาวด์ดูน้ำหนักเลยค่ะ