มูกใสๆเหมือนน้ำมูกออก

ตอนนี้ท้อง40+4...เมื่อ2วันก่อนหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2cmแต่ยังหนาอยู่หัวเด็กยังสูง แต่วันนี้มีมูกใสๆออกมา ไม่ใช่มูกเลือดนะค่ะ อ่านในเว็บมามันคืออาการมูกปากช่องคลอดลอกตัวปากมดลูกเริ่มเปิดใช่ไหมค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะอีกนานไหมกว่าจะเจ็บท้องคลอด....อยากคลอดแล้วอ่ะ

มูกใสๆเหมือนน้ำมูกออก
1 Trả lời

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะคลอดหรือยัง

3y trước

คลอดแล้วค่ะ....หมอเรียกเด็กแก่ผิวเริ่มลอกแล้วเพราะเกินกำหนด