ท้อง3เดือน

ตอนนี้ท้อง3เดือนเดือนกันยายนครบ4เดือนหมอนัดไปตรวจท้องอยากรู้ว่าเดือนกันยาที่นัดไปตรวจท้องตอนนั้นหมอจะบอกเพศลูกได้ไหมคะจะมองเห็นเพศลูกไหม

แล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าน้องโชว์ก็เห็นค่ะแต่ถ้าเป็นผู้หญิงอาจจะไม่ชัด ถ้าน้องหนีบไว้ก็อดค่ะรอลุ้นรอบต่อไป

3y trước

ขอบคุณคะ

แม่ฝากที่ไหนหรอคะ

3y trước

ถ้ารัฐซาวด์ให้ถือว่าโชคดีมากค่ะ เพศเห็นไม่เห็นต้องลุ้นอีกที