คุณแม่บ้านไหน ชอบทานยำไข่เหยี่ยวม้าบ้างค่า

ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วค่า ชอบทาน ยำไข่เหยี่ยวม้ามาก ทานมากๆเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่านะคะแม่ ของหมักของดอง ที่ขายทั่วไปไม่ค่อยสะอาดด้วยจ้า