แน่นท้องมากคะ

ตอนนี้ท้อง3เดือน แต่ท้องใหญ่เหมือน5เดือนเลยคะ มีก้อนเนื้องอก2ก้อนและซีส15cm หมอนัดผ่าซีส23 มค.นี้ หิวบ่อย แต่พอกินก็ท้องอืด เครียดและกังวลจังเลยคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง หรือมีคำแนะนำเรื่องท้องอืดบ้างคะ

1 Trả lời

ของเขา เจอ เนื้องอกที่รังไข่ แต่หมอยังไม่ได้บอกว่าเป็นก้อนอะไร กังวล และเครียด เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ