ค่าชดเชยหยุดงาน

ตอนนี้ท้อง3ค่ะเข้าไปอ่านสิทธิ์ประกันสังคมมาไม่สามารถเบิกค่าชดเชยหยุดงานได้ แต่ลูกคนแรกเราไม่เคยใช้สิทธิ์นะคะใช้แค่คนที่2แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง หรือว่ามันเบิกได้แค่ค่าคลอดบุตร

เบิกได้แต่ค่าคลอดค่ะ☺️

6y trước

ลองไปติดต่อดูนะคะว่าเขาจะว่าอย่างไร ขอให้เบิกได้ค่ะ☺️