มีแม่ทีมตุลาคนไหน คลอดก่อนกำหนดแล้วไหมคะ

ตอนนี้ท้อง3 อายุครรภ์ 34 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19 ต.ค. 67 คนที่ 1 น่าจะคลอด ตอน 37 week ส่วนคนที่ 2 ตอนนั้นคลอด 35-36 week ตอนนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ นอกจากหน้าท้องลดต่ำลง เท้าไม่บวม เดินแล้วเจ็บท้อง เจ็บจิมิ้ ท้องแข็ง เจ็บท้องหลอก

36+3วีคมีแค่อาการเตือนค่ะ ท้อง2แม่ทำไงคะถึงคลอดไวจัง

2t trước

ตอนนั้นก็ปกติตลอดนะคะ แต่มูกเลือดออกตอนเช้า ปากมดลูกเผิด หมอเลยให้ไปนอนรอคลอดเลยค่ะ แต่น้องทั้งสองแข็งแรงดีค่ะ คนโต 3,090 คนที่2 : 3,290 ค่ะ ตัวไม่เหลือง นอน รพ. 2 วัน เช้าวันที่ 3 กลับบ้านค่ะ คิดว่าท้องนี้น่าจะล่นลงมาเหมือนกันค่ะ

34w ทีมตุลาค่ะ