ถ้ามีมูกปนเลือดแบบจางๆแต่ไม่ปวดท้องต้องรีบไปรพ.ไหมคะท้อง39+6

ตอนนี้ท้อง39+6พรุ่งนี้ครบกําหนด40wหมอนัด ตรวจภายในตอนนี้มีเมือกปนเลือดแบบจางๆสีเลือดปนเมือกขุ่น ต้องรีบไปรพ.ไหมคะรพ.ยุไกลสักหน่อยในตัวเมือง ท้องสองแล้วแต่ไม่ค่อยรู้อาการเพราะท้องแรกโดนยาเร่งคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่รีบไปหาหมอเรยค่ะ

มีเลือดคือต้องไปหาหมอเลยค่ะ