เร่งคลอด

ตอนนี้ท้อง38+3 เเม่เจ้บไปหมดเรยค้ะทำอะไรลำบากเดินไม่ไหวเรยค่ะ นั่งเข้าห้องทำไม่ได้เรยค่ะ เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องเเข้งเเรงรึยังค่ะ ปรึสาหมอหมอบอกฉีดยารึกินยาเร่งค่ะ เเต่อยากเเบบธรรมชาติค่ะ????

ตอนนี้คลอดได้ค่ะ ไม่ถือเป็นคลอดก่อนกำหนด

เดินบ่อยๆ นั้งท่าผีเสื้อค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ