ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง38+2 เวลาตื่นนอนตอนเช้ามือกับเท้าจะบวมพอตกบ่ายๆก็จะหายบวมแบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ

ปกติค่า ถ้าบวมกดแล้วไม่บุ๋มไม่เป็นไรค่ะ