ขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่า

ตอนนี้ท้อง37วีคแล้ว พอดีไม่ถ่ายมา3_4วันแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเอาแบบด่วนก็ยาสวนทวารยูนีซันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ทุกวันตั้งแต่ท้อง 14w ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ ท้องผูกเป็นริดสีดวงด้วย ยาสวนมันเป็นน้ำเกลือที่ทำให้ปลายอุจจาระนิ่มขับออกมาได้ง่าย ไม่เป็นอันตรายค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยคร่า