สอบถามคุณเเม่คะ

ตอนนี้ท้อง37วีค ซาวด์ตอน36วีคน้ำหนักน้องเเค่2436ไม่ทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนมีทริคดีๆกินให้ลงลูกมั้ยคะ #ขอดูรูปน้องที่ออกมาน้ำหนักน้อยก็ได้คะ☺️

1 Trả lời

กินเนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณเเม่มากคะพรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วเดี้ยวมาเเชร์ประสบการณ์นะคะ