เจ็บแปล๊บๆในช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง37Weekค่ะ มีอาการเท้าบวม เจ็บท้องน้อยตอนดึกๆ และเจ็บแปล๊บๆที่ในช่องคลอด อาการแบบนี้คือใกล้คลอดรึยังค่ะ แต่ก่อนที่จะเจ็บแปล๊บๆในช่องคลอดมีมูกใสๆออกมาก่อนค่ะแล้วเจ็บแปล๊บมาทุกวันเลย แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้าางคะ

บ้านนี้แค่แปร๊บๆ เจ็บท้องน้อย เป็นระยะๆ คะ ยังไม่บวม ยังไม่มีมูกคะ ถ้ามูกปนเลือดรีบไป รพ นะคะ หรือเพื่อความชัวร์ไปหาหมอก็ดีคะถ้าบ้านไม่ไกล รพ.

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีหมูกค่ะ

บ้านนี้ 38w ยังเงียบยุเลยค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนเฉยๆนะคะ

เปนค่ะแต่ไม่บวม