ตอนนี้ท้อง

ตอนนี้ท้อง37 w ไปซาวตอน36+3หมอบอกน้อง นน.2200 กรัม น้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ ไกล้คลอดแล้วมีของกินอะไรที่บำรุงน้องบ้างมั้ยค่ะ อยากให้เค้าตัวโตกว่านี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด36 4 2720ค่ะ ตอนท้องแรก