อาการใกล้คลอดเป็นยังไง

ตอนนี้ท้อง37+2แล้วคะ อยากทราบอาการแม่แต่ละคนว่าใกล้คลอดมีอาการยังไงบ้าง ของเราวันนี้รู้สึกปวดท้องนิดๆเจ็บๆจุกๆท้อง รู้สึกปวดอึ แต่พอเขาห้องน้ำก็ไม่อึ พอลองเบ่งรู้สึกเจ็บหน่วงๆช่องคลอด มีน้ำใสเหมือนฉี่ออกมานิดๆคะ

1 Trả lời

คนแรก ท้องปั้นช่วงบ่าย ปั้น20นาทีครั้ง แล้วเข้านอนปกติค่ะ พอตี2ครึ่ง ปวดท้องอึค่ะ พออึเสร็จจะใส่กางเกงในเห็นหมูก็เลือดติดที่กางเกงใน เลยนอนต่อสักพักรอให้ปวดท้อง ตี3ปวดท้อง แต่ปวดไม่มากค่ะ ตี3ครึ่งเริ่ปวดถี่ขึ้นเลยไปโรงบาลค่ะ ถึงโรงบาลเกือบตี4ค่ะ ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซ็น นอนรอสักพักปวดขึ้นเลื่อนๆ เลยเรียกหมอตอนตี4.40 หมอตรวจปากมดลูก8เซ็น หมอเลยให้เข้าห้องคลอด หมอทำความสะอาดนู้นนั้นนี้ ทำเสร็จลมเบ่งมาเลยจ้า เเบ่งเกือบ10ทีเพราะน้องตัวใหญ่ คลอดเสร็จ ตี5.18 จ้า

4y trước

ของเราเจ็บท้องนิด ท้องแข็งถี่ ตัดสินใจไปหาหมอเมื่อวาน สรุปปากมดลุกเปิด2เซนแล้วจ้า แต่หมอให้กลับมาบ้านเหมือนเดิม จนตอนนี้ก็มีอาการปวดท้องนิดๆ เลยยังไม่ไปรพ.รอปวดมากๆหมอบอกค่อยไปคะ