หูอื้อ ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง37+2. แล้วเมื่อคืนปวดท้องมากปวดแบบจี๊ดๆลุกมาเข้าห้องน้ำแทบไม่ได้ แต่พอตื่นเช้ามาคือมีอาการหูอื้อไปหมด มันเกิดจากอะไรค่ะแม่บ้านอื่นเป็นกันใหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

โหแม่พอดีเลย บ้านนี้อายุครรภ์เท่ากันพึ่งเป็นแบบนี้เมื่อคืนเลย รอติดตามค่ะใครรู้ว่าเป็นอะไรบอกเราที 😭